Dịch vụ cầm sim số đẹp của Tài Chính Phú Xuân

  Bạn đang sử dụng sim số đẹp nhưng bất chợt một ngày bạn cần vốn để xoay sở trong làm ăn hoặc việc cá nhân nhưng việc làm thủ tục vay ngân hàng tốn rất nhiều thời gian. 

Hiểu được tâm lý đó, Tài Chính Phú Xuân đã phát triển dịch vụ thế chấp sim số đẹp, giúp bạn có thể có ngay tiền để giải quyết công việc mà bạn vẫn có sim để sử dụng như bình thường

Dich-vu-cam-sim-so-dep-cua-Tai-Chinh-Phu-Xuan

1. Điều kiện để cầm sim số đẹp

Cũng giống như thủ tục cầm cavet xe máy, xe ô tô. Để có thể vay thế chấp bằng sim số đẹp thì bạn cũng cần phải đạt những điều kiện nhất định như sau:

- Sim số đẹp của bạn phải là các dạng sim như: sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lục quý, sim taxi, sim thần tài hay sim phong thủy… bạn đều có thể cầm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có định giá cho số sim cụ thể thì hãy liên hệ với Tài Chính Phú Xuân để có sự tư vấn tốt nhất.

- Sim bạn muốn cầm phải được đứng tên chính chủ của bạn của bạn và sang tên được ngay tại điểm giao dịch các nhà mạng

- Nếu trường hợp sim của bạn đứng tên người khác, bắt buộc phải do người đứng chính chủ làm thủ tục thì mới có thể vay thế chấp bằng sim số đẹp được.

2. Thủ tục cầm sim số đẹp của Tài Chính Phú Xuân

Thủ tục cầm sim số đẹp của Tài Chính Phú Xuân rất nhanh gọn, giúp bạn có ngay số tiền mình cần để giải quyết vấn đề. Các bước làm thủ tục bao gồm:

- Định giá sim và thỏa thuận mức giá cầm sim. Ở Tài Chính Phú Xuân, mức giá cầm sim số đẹp có trị giá lên đến 80% giá trị của sim. 

- Làm thủ tục sang tên cho Tài Chính Phú Xuân. Chúng tôi chỉ sang tên nhằm đảo bảm đúng thủ tục và lợi ích của đôi bên chứ không giữ sim của bạn. Trong thời hạn hợp đồng bạn vẫn 100% được sử dụng sim của mình

- Sau khi đã làm thủ tục xong, chúng tôi sẽ giải ngân đúng số tiền như đã thỏa thuận. Thời gian nhận tiền rất nhanh chóng, chỉ 15 phút là bạn đã có tiền để phục vụ cho nhu cầu của mình.

3. Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ cầm sim số đẹp của Tài Chính Phú Xuân?

Khi sử dụng dịch vụ cầm sim số đẹp của Tài Chính Phú Xuân, mọi thông tin của bạn sẽ được cam kết bảo mật tối đa.

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sim số đẹp nên có thể giúp bạn định giá sim với mức giá hợp lý nhất

Hợp đồng sử dụng dịch vụ cầm sim số đẹp rõ ràng, đúng thủ tục pháp lý, giúp bạn yên tâm về quyền lợi của mình.

Bạn vẫn được sử dụng sim của mình để liên lạc với đối tác làm ăn, bạn bè, gia đình... chúng tôi chỉ sang tên theo đúng thỏa thuận và hợp đồng hai bên đã thống nhất.

Hình thức đóng lãi suất tại Tài Chính Phú Xuân cũng rất đa dạng, bạn có thể đóng theo tuần, theo tháng hay theo kỳ hạn 10 - 12 tháng... giúp bạn có những lựa chọn phù hợp cho khả năng của mình

Chúng tôi sẽ sang tên chính chủ cho bạn ngay khi bạn hoàn thành đủ lãi và gốc mà không gây bất cứ khó khăn hay chi phí phát sinh nào cho bạn.


Trên đây là toàn bộ dịch vụ cầm sim số đẹp của Tài Chính Phú Xuân. Nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào

--------------------------

Tài Chính Phú Xuân

Địa chỉ: 220 Phú Định, P.16, Quận 8, HCM

Hotline: 0937 769 339 - 0935 549 139