3 điều mà các dịch vụ cho vay muốn nói với bạn!

Trong cuộc sống, đôi khi mọi việc đều không như những gì ta mong đợi. Có những lúc gặp phải khó khăn, đặc biệt là chuyện tiền bạc, cách mà giúp chúng ta có tiền để xoay sở, trang trải nhanh nhất có thể kể đến ngay đó là các dịch vụ cho vay
3-dieu-ma-cac-trung-tam-tai-chinh-muon-noi-voi-ban

Tuy nhiên, thường mọi người chỉ để ý đến việc giải ngân nhanh hay không, uy tín ra sao... mà không hề để ý đến 3 điều mà các trung tâm dịch vụ cho vay đều ngầm muốn nói với bạn. Vậy 3 điều đó là gì? 

3 điều mà các trung tâm dịch vụ cho vay đều ngầm muốn nói với bạn

1. Bạn cần lên kế hoạch chi tiết hơn

Cuộc sống là chuỗi ngày bất ngờ liên tục, bạn chỉ thực sự xử lý ổn thỏa tất cả mọi việc khi mọi việc chúng ta đều tính toán kỹ lưỡng, ngay cả trong những trường hợp xấu nhất, nếu nó xảy ra thì mình sẽ giải quyết ra sao. 
Ban-can-len-ke-hoach-chi-tiet-hon

Khi đã có những kế hoạch chi tiết, những việc bạn làm theo dự định sẽ gần như đạt đến sự trôi chảy tuyệt đối. Vì vậy, khi có dự định làm bất cứ chuyện gì, đặc biệt là những việc liên quan đến tiền bạc, kinh tế, bạn cần có cho mình một bản kế hoạch thật chi tiết hơn

2. Bạn cần chi tiêu hợp lý hơn

Trường hợp này đa số thường hay gặp phải ở những bạn trẻ tuổi, chưa vướng bận quá nhiều về gia đình. Hầu hết các cuộc đi chơi, ăn uống với bạn bè chúng ta thường rất thoải mái, đôi khi còn muốn thể hiện rằng mình là người dư giả nên sẵn sàng trả tiền cho những cuộc vui đắt đỏ. Điều này rất dễ dẫn tới việc thiếu trước, hụt sau. Lúc này, để trang trải cho cuộc sống, buộc bạn phải đi vay mượn người quen hoặc tìm đến các công ty tài chính, dịch vụ cầm đồ.
Ban-can-chi-tieu-hop-ly-hon

Vì vậy, hãy chi tiêu một cách hợp lý hơn. Chi những gì đáng chi và cân bằng với tất cả mọi thứ. 

3. Bạn cần thấy mình có trách nhiệm hơn

Khi đã vay mượn, đặc biệt là ở các trung tâm dịch vụ cho vay, để có được tiền thì buộc bạn phải thế chấp một món đồ có giá trị như phương tiện đi lại (xe máy, ô tô...), cavet xe, sim số đẹp, điện thoại, trang sức... và bạn phải trả góp tiền gốc và tiền lãi theo như thỏa thuận trên hợp đồng.
Nếu như bạn không hoàn trả được đúng số tiền mình đã vay thế chấp theo như thỏa thuận thì những món đồ có giá trị ấy sẽ không còn thuộc quyền sở hữu của bạn nữa.
Ban-can-cam-thay-minh-co-trach-nhiem-hon

Nhiều người sẽ nghĩ rằng dù sao thì họ cũng đã cầm được tiền rồi, coi như là mua bán đi. Nhưng thực tế thì số tiền bạn cầm chắc chắn sẽ nhỏ hơn, thậm chí là nhỏ hơn rất nhiều so với giá trị của các món đồ ấy. 
Chính vì vậy, khi bạn đã quyết định vay mượn thì bạn cần và thậm chí là buộc phải thấy mình có trách nhiệm hơn.

Khi nào thì bạn cần nhờ đến dịch vụ cho vay?

Thực tế mà nói, chẳng ai là muốn mang nợ cả. Nhưng khi bạn thực sự cần một khoản tiền để xoay sở công việc gấp hiện tại của mình thì vay mượn là điều buộc phải làm. 
Tuy nhiên, bạn hãy nên hỏi người thân, bạn bè xung quanh mình trước. Xem họ có thể hỗ trợ được cho bạn hay không. Thông thường thì vay mượn người thân, bạn bè thì bạn chỉ cần đảm bảo bằng sự uy tín của mình chứ rất ít trường hợp phải dùng các món đồ giá trị của mình.
khi-nao-thi-nen-su-dung-dich-vụ-cho-vay


Chỉ khi nào người thân, bạn bè của bạn không thể hỗ trợ hoặc bởi một vài những lý do khó nói thì bạn mới nên nhờ đến các trung tâm dịch vụ cho vay

Bạn nên sử dụng gì để thế chấp?

Điều này đặc biệt quan trọng bởi lẽ bạn cần chọn các món đồ khi thế chấp sẽ ít ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của mình. Chúng ta không thể nào đi thế chấp nguyên 1 chiếc xe trong khi chiếc xe đó lại là phương tiện có thể kiếm tiền hàng ngày cho chúng ta được đúng không nào!
nen-dung-gi-de-the-chap

Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn các dịch vụ như cầm trang sức, cavet xe, điện thoại, sim số đẹp... Những thứ này đều mang lại số tiền nhất định nhưng lại ít ảnh hưởng đến hiện tại của bạn.
Tại Tài Chính Phú Xuân, chúng tôi có phát triển các dịch vụ cầm cavet xe máy, cầm cavet ô tô - xe tải, cầm sim số đẹp lên đến 80% giá trị. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm vừa có tiền xoay sở, vừa không bị bất tiện trong đời sống thường ngày.

Trên đây là 3 điều mà các trung tâm dịch vụ cho vay ngầm muốn nói với bạn. Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại đây thì cùng chiêm nghiệm lại xem đúng với bản thân mình không nhé.
--------------------------
Tài Chính Phú Xuân
Địa chỉ: 220 Phú Định, P.16, Quận 8, HCM
Hotline: 0937 769 339 - 0935 549 139

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM